GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG HOMEWIFI VIETTEL HẢI PHÒNG – Lắp mạng Viettel Hải Phòng

GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG HOMEWIFI VIETTEL HẢI PHÒNG

   Viettel Hải Phòng triển khai gói cước mới internet cáp quang sử dụng thiết bị HomeWifi (Công nghệ mesh wifi mới nhất) tốc độ cực cao: 200Mbps, ưu đãi miễn phí thêm 2 gói cước truyền hình HD Viettel để xem trên 2 tivi (1: Gói 200 kênh + 4 kênh K+, 1:gói 200 kênh) và kho phim đồ sộ VOD miễn phí, với giá cực rẻ: 530.000/1 tháng

Giới thiệu công nghệ Home wifi (Mesh wifi)

Ẩn đi
Home wifi Viettel là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát Wifi trong phạm vi rộng; công nghệ này sẽ khắc phục được những vấn đề của Wifi truyền thống như không thể phủ sóng đều khắp, chất lượng sóng bị suy giảm theo độ xa và các vật cản, khả năng chịu tải không lớn,… Với Homewifi Viettel, vùng phủ sóng Wifi rộng hơn, chất lượng sóng phủ đều, khả năng chịu tải lớn, tốc độ và độ ổn định cao, kết nối liền lạc trong toàn vùng phủ sóng nhờ chỉ dùng một SSID chung, dễ dàng lắp đặt và nâng cấp.

Ưu điểm của công nghệ Home wifi (Mesh Wifi)

Ẩn đi
  • Giúp tăng vùng phủ và toàn bộ nhà và cơ quan bạn chỉ có 1 tên sóng wifi duy nhất (giống như mạng wifi tại các khu Resort, Khách sạn cao cấp).
  • Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi: Loại bỏ các vùng tín hiệu yếu bằng một mạng Wi-Fi duy nhất bao phủ mọi góc với chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi. Không còn tìm kiếm xung quanh cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở  đâu trong nhà
  •  Chuyển Vùng Liền Mạch: Các Home wifi hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Home wifi nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Điều đó giúp việc chuyển đổi từ Home wifi này sang Home wifi khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp.
  • Home wifi Viettel cung cấp tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ở đâu trong nhà.
  • Kết nối đồng nhất và xuyên suốt sẽ không hề gặp bất cứ sự cố gì trong quá trình sử dụng wifi, chắc chắn không bị ngắt quãng trong quá trình sử dụng vì các điểm phát sóng sẽ bổ sung cho nhau nếu có vấn đề ở các điểm kích sóng.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà giảm phương án đi dây giữa các thiết bị mesh wifi
  • Dễ dàng  quản lý hệ thống mạng thông qua cài đặt ứng dụng trên di động

Khách Hàng Nào Có Thể Lắp Gói Cước HomeWifi Viettel ?

Ẩn Đi
  • Các khách hàng đang ở biệt thự, nhà ống nhiều tầng, văn phòng với diện tích rông hay đơn giản muốn trải nghiệm công nghệ wifi mới sử dụng mạng wifi liên tục tốc độ cao không bị gián đoạn trong nhà

chương trình khuyến mãi lắp mới gói home wifi (Mesh wifi)

Tên Gói cước  Phí hòa Lắp đặt khi hòa mạng mới
 Đóng 6 tháng Đóng 12-18 tháng
Supernet 2 300.000 Miễn phí
Supernet 3 200.000 Miễn phí
Supernet 4 Miễn phí Miễn phí
Supernet 5 Miễn phí Miễn phí
Tặng 1 tháng khi đóng trước cước 6 tháng. Tặng 2 tháng khi đóng trước cước 12 tháng. Tặng 3 tháng khi đóng trước cước 18 tháng.